Công ty Khoa học kỹ thuật Bác Tường là công ty tư vấn chuyên nghiệp về thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn Âu Mỹ và thiết bị bán dẫn SEMI S2.
Công ty chuyên tư vấn kiểm định an toàn thiết bị, có đội ngũ kỹ sư an toàn cơ khí với kinh nghiệm phong phú và hợp tác với nhiều công ty kiểm định có tiếng trong và ngoài nước. Công ty cung cấp các sản phẩm bao gồm các loại máy công nghiệp, hệ thống điều khiển điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa xưởng sản xuất giày, thiết bị bán dẫn và thiết bị nhà máy quang điện…

Công ty có kinh nghiệm chuyển đổi chứng nhận trong các lĩnh vực thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm pin và sản phẩm thiết bị cơ khí, nắm rõ quy định pháp luật của các quốc gia, nắm chắc quy trình đăng ký nhãn hiệu, đồng thời hợp tác trực tiếp với các đơn vị kiểm định chính thức của các nước, qua đó giúp Quý khách hàng nhanh chóng đạt được các chứng nhận theo yêu cầu.



Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, công ty có thể cung chấp cho khách hàng tham khảo phương án sửa đổi sản phẩm như sản xuất tài liệu, tra cứu quy định pháp luật… Chương trình của công ty có thể thiết kế để đáp ứng các khách hàng với các sản phẩm khác nhau, giải quyết các nhu cầu khác nhau.

Đạt được chứng nhận của nhiều tổ chức, xứng đáng được tin tưởng về mức độ chuyên nghiệp



Sáu nhóm dịch vụ chính của Công ty
Tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới
Hỗ trợ khách hàng đạt được các loại chứng nhận trên thế giới, để sản phẩm của quý khách đủ tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu.

Xây dựng phương án và tổ hợp chứng nhận
Mục tiêu kiểm định một lần có thể đạt được nhiều chứng nhận hoặc chứng nhận tại nhiều quốc gia, nắm bắt các liên kết trong quy trình chứng nhận, phản hồi tiến độ kịp thời, rút ​​ngắn chu kỳ chứng nhận và nâng cao hiệu quả

Dịch vụ chuyển chứng nhận CB
Hỗ trợ lấy chứng nhận liên quan đến tính an toàn, khả năng tương thích điện từ và hiệu quả năng lượng của các sản phẩm và linh kiện điện và điện tử, và có thể đạt được chứng nhận sản phẩm điện hợp quy của Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế

Chuyên trang chứng nhận phòng chống cháy nổ
Đối với cơ sở sử dụng thiết bị điện và thiết bị không tiêu thụ điện trong khu vực khai thác mỏ hoặc môi trường dễ cháy nổ như ngành hóa dầu, trạm xăng dầu, xưởng in, nhà máy sơn, chế biến bột mì… dễ có khí, hơi hoặc bụi dễ cháy nổ, Công ty chúng tôi cung cấp các yêu cầu chứng nhận sản phẩm. Đối với những nhu cầu như vậy, vui lòng quay số máy lẻ 104

Hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật
Bản vẽ lắp ráp tổng thể, bản vẽ phát nổ, sơ đồ mạch điện, danh sách vật liệu, nhãn, hướng dẫn, v.v.; hỗ trợ khách hàng chuẩn bị mẫu thử nghiệm và cung cấp dịch vụ kiểm tra trước và thử nghiệm trước.

Lĩnh vực kiểm nghiệm rộng rãi
Bao gồm các thiết bị điện tử, truyền thông không dây, thiết bị y tế, kiểm tra ô tô, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất.

Sử dụng dịch vụ của Công ty Khoa học kỹ thuật Bác Tường, quý khách không chỉ là khách hàng bền vững của Bác Tường mà còn có được sự phục vụ từ đội ngũ chứng nhận chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Cho dù là trong vấn đề xuất nhập cảnh trong ngoài nước, giải thích các vấn đề của chứng nhận với người mua hay kiến thức chuyên môn về luật và các quy định quốc gia liên quan, Công ty chúng tôi với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng với các loại sản phẩm khác nhau có thể có câu trả lời cho mọi vấn đề. Bác Tường không chỉ giải quyết các vấn đề về chứng nhận giúp khách hàng mà còn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng để tiếp thị sản phẩm trên khắp thế giới sau khi được chứng nhận.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
Website: https://protect-safe.com/International/
Điện thoại: 886-4-23598008#106 (Chuyển chứng nhận quốc tế)
886-4-23598008#104 (Chứng nhận phòng chống cháy nổ)
Địa chỉ: Tầng 7, số 771, đoạn 4 đại lộ Đài Loan, khu Tây Đồn, thành phố Đài Trung

VTiTegtGnBa4mTT7

 

2020 的開始很特別,不僅給了我們史上最長的假期,還讓不少人從「十指不沾陽春水,只靠外賣過日子」的阿宅,搖身一變,成了朋友圈裡的美食博主。

但是健康烹飪不僅是要吃得健康,還要有健康的做飯習慣才可以。

不健康的做飯習慣,不僅可能會增加肺部疾病、心血管疾病的患病風險,還可能會導致癌癥。

快來看一看,這些容易被忽視的做飯習慣,你是否也中招了?

 

...

 

李靚莉 註冊營養師

丁香醫生作者

復旦大學營養學碩士

一、等油冒煙了才下菜

這是老一輩流傳下來的烹調經驗了。

但食用油一冒煙,就說明已經超過了油的煙點。

而我們常吃的油,如花生油,它的煙點是 227 ℃,精鍊大豆油和玉米油的煙點都在 230 ℃ 以上。所以油冒煙,也意味著此時的烹飪溫度已經非常高了。

 

...

 

圖片來源:丁香設計團隊

除了易將食材燒焦,產生丙烯醯胺等致癌物之外,產生的油煙還會危害我們的肺部健康,甚至可能會引起慢性氣道炎癥疾病,如慢性支氣管炎、支氣管肺癌。

所以一般來說,只需將鍋加熱 15~30 秒,就可以將食用油和食材倒入鍋內,千萬不要等油冒煙了再操作~

二、炒菜時不開油煙機

不少人因為長期不清洗油煙機導致吸力不夠,就不願在炒菜時打開油煙機,反而選擇打開門和窗戶,這其實是一件非常危險的事情。

炒菜產生的煙霧裡含有大量的 PM 2.5,這時的 PM 2.5 會吸附不少的致癌物,如苯並芘、雜環胺,而油煙機正是幫助 PM 2.5 快速排出的設備。

靠著自然通風是遠遠達不到快速降低 PM 2.5 的效果的。

 

...

 

圖片來源:丁香設計團隊

長期這樣炒菜,會對呼吸系統造成不可逆的傷害,比如可能會患上慢性支氣管炎等疾病。

因此,定期清洗油煙機,炒菜時打開油煙機,並且炒完菜再開個 5 分鐘左右,才是對健康負責任的做法。

三、喜歡用豬油

很多人覺得豬油特別香,卻不知道豬油里的飽和脂肪酸含量非常高。

經常以豬油為主要烹調用油,也更容易誘發心血管疾病。[1]

如果喜歡吃豬油,偶爾吃點還行,但為了自己和家人的健康,還是換成植物油更好。

 

...

 

圖片來源:丁香設計團隊

四、蔬菜喜歡燒得久一點

許多小夥伴都習慣往炒好的蔬菜里再加點水,加蓋燜一會兒,覺得這樣做,菜不僅更軟糯,還能更入味。

但其實長時間的高溫燜煮不僅會大幅降低蔬菜中一些不耐熱的營養素,比如維生素 C,還會讓湯汁里的鹽分更多地滲透到食材內部,無意間就讓我們攝入了更多的鈉。

而鈉攝入過多,已經被確定是導致高血壓等疾病的罪魁禍首之一。

對於常見的葉菜和根莖類蔬菜,更為健康的烹飪方式應該是:將清洗乾淨的蔬菜焯水斷生後,大火快速翻炒直接出鍋即可。

五、放鹽太多

前文已經提到,鹽攝入過量會增加高血壓的發生風險。

但很多人沒有注意到,我們日常使用的調味料,如味精甚至是番茄沙司,其實都有鹽。

 

...

 

圖片來源:丁香設計團隊

因此實際上,幾乎絕大多數家庭的鹽攝入量,都遠超中國居民膳食指南建議的人均 6g。

少攝入鹽,不僅有利於預防慢性病的發生,還能讓你重拾食材的本味。減鹽行動刻不容緩:

➊ 多使用天然的調味料,如花椒、八角等,減少對食鹽的過度依賴;

➋ 選擇控鹽勺,控制用鹽量;

➌ 少吃醃製食物。

六、炒完一道菜不洗鍋接著炒

一般的鐵鍋在一次烹飪後,極易在內壁殘留食材或食用油,這些油在長時間的高溫下會不斷分解氧化,產生致癌物質。

且不清洗的鐵鍋也極容易發生糊鍋、焦化等現象,影響菜餚口感。

所以不要偷懶,炒完一道菜一定要及時洗鍋,再炒下一道~

這麼說來,健康烹飪確實是一門技術活。

 

本文經由中國首批註冊營養師、營養與食品衛生碩士 谷傳玲 審核

參考文獻

[1] 中國居民膳食營養素參考攝入量 2013,P132

策劃 老魚

責編忘洗頭

作者 李靚莉

插畫 石開

封面圖來源 石開

 

 

 

文章來源取自於:

 

 

壹讀 https://read01.com/NNGJg23.html

如有侵權,請來信告知,我們會立刻下架。

DMCA:dmca(at)kubonews.com

聯絡我們:contact(at)kubonews.com


Tỉnh Thanh Hóa Taiwan/Dịch vụ chứng nhận BSMI tại Đài LoanThành phố Cần Thơ EU/ Dịch vụ chứng nhận tại Liên minh châu Âu
Dịch vụ xây dựng hệ thống đo lường Thành phố Hồ Chí Minh Dịch vụ chứng nhận tại IsraelDịch vụ chứng nhận tương thích điện từ (EMC) Thành phố Cần Thơ Dịch vụ chứng nhận CB

arrow
arrow
    全站熱搜

    daz17ei39s 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()